Charlotte's web Sapot ni Charlotte - White, Elwyn Brooks 1899-1985 (Lampara books, 2014)
"Kuwento ito ng mahiwagang pagkabata at pagkamulat sa kabukiran. Mamamangha ang mga batang mambabasa sa gagambang si Charlotte, sa baboy na si Wilbur, at kay Fern, ang batang nakakaintindi ng kanilang wika. Nobela ito ng pagkakaibigan, pagmamahal, at ng buhay na patuloy na kinagigiliwan ng mga susunod na henerasyon."