Salin-suri panimulang pagmamapa ng mga larangan ng pag-aaral ng pagsasalin sa Filipinas : ikatlong sourcebook ng Sangfil - Zafra, Galileo S. (Sanggunian sa Filipino, UP Sentro ng Wikang Filipino, 2009)
Guidelines on learning and doing translations in the Philippines.