Ang pag-ibig sa bayan ni Andres Bonifacio isang pagtingin sa tulang katipunero - Bonifacio, Andres 1863-1897; Almario, Virgilio S. (UST Publishing House, 2012)
Life of Andres Bonifacio and literary criticism of his poem: Pag-ibig sa tinubuang bayan.