Khao co hoc Binh Duong tur tien su den so su - Bui, Chi Hoang; Nguyen, Van Quoc.; Nguyen, Khanh Trung Kien.; Vien khoa hoc xa hoi vung Nam Bo (Vietnam). Trung tam nghien cuu khao co hoc.; Bao tang tinh Binh Duong (Ha Noi Nha xuat ban Khoa hoc xa hoi, 2010)
Archaeological sites and artifacts found in Binh Duong Province, Vietnam.
At head of title: Vien phat trien ben vung vung Nam Bo, Trung tam nghien cuu khao co; So vzn hoa, the thao vz du lich, Bao tang tinh Binh Duong.
In Vietnamese, with summary in English.
Keywords: Excavations (Archaeology) -- Vietnam -- Binh Duong (Province); Antiquities, Prehistoric -- Vietnam -- Binh Duong (Province); Binh Duong (Vietnam : Province) -- Antiquities