Huling hudhud ng sanlibong pagbabalik at paglimot para sa Filipinas kong mahal - Almario, Virgilio S. 1944- ([Quezon City] C & E Publishing, 2009)
A modern epic about author's travel in the country from 2006-2007.
In Filipino.
Keywords: Alma, Rio -- Travel -- Philippines; Almario, Virgilio S. -- 1944- -- Travel; Philippines -- Description and travel