Si Lurat, Kidhat, Pirok, ug Piyong - Almario, Virgilio S. (Adarna House, 2012)
Mayroong apat na mangingisda na namangka sa isang basong tubig para maghanap ng isang talang marikit. Sila ay sina Dilat, Dindat, Kurap at Pikit.