Anong gupit natin ngayon? - Molina, Russell (Adarna House, 2012)
"Hugis palong, korteng sombrero, mukhang payong, gupit sundalo. Napakaraming ayos at gupit. Pero bakit nga ba hindi nagbabago ang hugis-baong buhok ni Eboy?"