Salamat po! - Molina, Russell (Chikiting books, 2013)
"Paano nagiging espesyal ang isang araw? Nagbibigay-halaga ang Salamat po sa mga simple at maliit na bagay sa buhay. Pamilya, kaibigan, kahit ang mga nakakayamot na pangyayari sa isang araw-lahat ay dahilan upang magpasalamat. Isang mapagmuning akdang may kiliti sa karapatan, ang Slamat Po ay isa pang dahilan upang magpasalamat."