Pithaya. - National Commission on Culture and the Arts (Philippines); University of the Philippines Departamento ng Kasaysayan ([Quezon City] National Commission on Culture and the Arts Departamento ng Kasaysayan, Dalubhasaan ng Agham Panlipunan at Pilosopiya, Unibersidad ng Pilipinas, 1997)
History of Philippines revolution, 1896-1902.
Ang rebolusyon ng 1896 mula sa pananaw ng mga banyagang manunulat / Maria Serena I. Diokno -- New studies on the Philippine revolution / Oscar L. Evangelista -- The revolution in Laguna / Gil G. Gotiangco II -- Chinese mestizos and ethnic Chinese as Filipinos in Cavite during the Philippine revolution, 1896-1902 / Isagani R. Medina -- The revolutionary period in Pangasinan, 1896-1902 / Rosario M. Cortes -- Ang Maynila bilang saksi ng rebolusyon / Ma. Luisa T. Camagay -- Philippine masonry and the 1896 revolution / Rene R. Escalante -- Ang Europa at ang Ikalawang Yugto ng rebolusyong Pilipino, 1898-1901 / Ronaldo B. Mactal -- Kalagayang demograpikal ng salinlahi ng himagsikan / Francis A. Gealogo.
Tagalog and English.
Keywords: Philippines -- History -- Revolution, 1896-1898.; Philippines -- History -- Philippine American War, 1899-1902.