Pithaya. (National Commission on Culture and the Arts Departamento ng Kasaysayan, Dalubhasaan ng Agham Panlipunan at Pilosopiya, Unibersidad ng Pilipinas, 1997)
History of Philippines revolution, 1896-1902.