Hale, hale, hoy! mga laro, kanta, tugma, at bugtong ng batang Filipino! (Adarna House, 2006)
"Ang Hale, Hale, Hoy! ay binubuo ng halos 200 laro, kanta, tugma, at bugtong mula sa mayamang baul ng ating kultura, na patuloy na kumikiliti sa imahinasyon ng mga bata at pumupukaw sa damdamin at alaala ng matatanda. Bukod sa pagsasama-sama ng mga panitikang pambata mula sa iba't ibang bahagi ng bansa, handog rin ng aklat na ito ang mga ilustrasyon ng mga miyembro ng Ang Ink, isang organisasyon ng mga batikang ilustrador ng mga aklat pambata."--Back cover.