Dalawang lihim - Reyes, Edgardo M. (San Juan City Book for Pleasure, 1997)
"Sabay na nagkagusto sina Efren at Pido kay Nelly. Si Efren ang nagwagi. At nagpakasal sila ni Nelly, dalawang kaluluwa na binuklod ng pag-ibig at mabuting pagsasamahan. Ngunit si Efren ay nabalda, pinutulan ng isang paa. At si Nelly na maganda, umaakit ng tukso sa mga lalaki. At naroon si Pido, naglalatag ng mga pakana--."
Fi-7653g donated by Edgardo M. Reyes.
Keywords: Love stories; Love stories, Tagalog