Laglag-panty, laglag-brief mga kuwentong heterosexual - Tolentino, Rolando B. (Manila Anvil Pub., 2011)
Collection of short stories on different aspects of Filipino heterosexuality.
Introduksiyon heterosexual -- Dilim / Pia Arboleda ; Bulalakaw, Canada at si Bob Marley / Genevieve L. Asenjo ; Kalaguyo / Abdon M. Balde, Jr. ; Relasyon / John E. Barrios ; Eksena / Joi Barrios ; Askal / Christine S. Bellen ; Matamis ang luha ni Duerme / Nonon Villaluz Carandang ; Mga katanungan para sa pinagpipitaganang construction worker / Katrina Yniguez Constantino ; Si Belen at ang kanyang kahuli-hulihang sorbetes na kinain nung huling hapon ng huling taon ng kanyang kabataan / Adam David ; Talaan ng mga nilalaman / U Z. Eliserio ; Babang-luksa / Rowena P. Festin ; Daglitext / V.E. Carmelo D. Nadera, Jr. ; Pagbuya /Jimmuel C. Naval ; Tagpuan / Will P. Ortiz ; Silong / Rommel B. Rodriguez ; Katawan / Edgar Calabia Samar ; Alab / Manolito C. Sulit ; Basang-basa sa kakabasa / Janet Hope Tauro-Batuigas ; Rises / Enrico C. Torralba ; Tsubibo episode 2 of 3 / Rosmon Tuazon ; Aswang / K.G. Valdez ; mga awtor ; mga editor ; erotika: mga tanong at sagot
In Filipino.
Keywords: Heterosexuality -- Fiction; Short stories, Filipino