Talong / tahong mga kuwentong homoerotiko - Tolentino, Roland B. (Manila Anvil Pub., 2011)
Collection of gay and lesbian short stories.
Introduksiyon: homoerotiko -- Mortal kombat sa Shangrila / Mykel Andrada -- Neon ni Deo / Romulo P. Baquiran, Jr. -- Kuwento ni Sal / Kristian S. Cordero -- Sa odd Manila / Faye Cura -- M2M / Paul g. Del Rosario -- Notas intimas (O, aha, ayan ka na naman, nakakita ka lang ng nota'y hindi ka na naman mapakali, best in religion ka pa man din noong bata ka) / Vlad Gonzales -- Lorenzo / Chuckberry J. Pascual -- Ang binatilyong nalimot / Louie Jon A. Sanchez -- Kislot / Mari M. Santiago -- Hasang / John Iremil E. Teodoro -- A. (para kay JM) / Rolando B. Tolentino -- Pauline Angela Chavez / Mylene Tordesillas -- Silid / Camilo M. Villanueva, Jr. -- Bangus / Michael Jonathan A. Villar -- Ang tauhan niyang si Emil / Alvin B. Yapan -- Mga awtor -- Mga editor -- Erotika: mga tanong at sagot.
In Filipino.
Keywords: Gay erotic stories, Tagalog; Gays -- Sexual behavior -- Fiction; Sex -- Fiction; Filipino fiction; Short stories, Filipino