Ang pang-araw-araw na buhay sa Maynila sa panahon ng Digmaang Pilipino-Amerikano, 1898-1901 - Mactal, Ronaldo B. (University of Santo Tomas Publishing House, 2010)
Social conditions in Manila during the Philippine American War, 1898-1901.