Katutubo sulyap sa mga katutubong kultura ng Pilipinas - Juban, Alvin; Filipinas Heritage Library ([Makati Filipinas Heritage Library, 2000)
"Ang KATUTUBO: Mga Sulyap sa Katutubong Kultura ng Pilipinas ay maghahatid sa inyo sa apat na katutubong komunidad sa apat na lugar sa buong Pilipinas. Sa kanlurang probinsya ng Abra ay ang mga Tinguian, sa silangang bahagi ng kapuluan, ang mga Agta ng Isabela, sa katimugan, ang mga T'boli ng Lake Sebu, South Cotobato, at sa isla ng Mindoro, ang mga Hanunuo-Mangyan. Itong multi-media CD-ROM ay magpapakilala sa inyo sa lumang kaugalian ng mga taong nagawang panatilihin ito, at magpapadanas ng ilang aspekto ng kanilang kultura: ang sining, politika, kabuhayan at mga paniniwala; ang kanilang musika, at wika. Isa itong natatanging karanasan sa paraan ng mga tunog at tanawin." -- CD back cover.
Translation of: Katutubo : glimpses of Philippine indigenous culture.
System requirements: Pentium powered PC; 16 MB RAM, Win NT, 95 or higher; 640x480 resolution and 256 color display, SVGA monitor, Soundblaster compatible soundcard, 4x multimedia CD-ROM drive, Microsoft mouse or equivalent.
Keywords: Indigenous peoples -- Philippines