Buhay sibilyan at iba pang kuwento ng kabayanihan sa loob at labas ng bayan, 1896-1902 - Mactal, Ronaldo B. (Manila UST Pub. House, 2009)
On Philippine revolution.
Keywords: Philippines -- History -- Revolution, 1896-1898.; Philippines -- History -- Philippine American War, 1899-1902.