Insekto sa Pilipinas - Baltazar, Claire (Diliman, Lungsod Quezon Sentro ng Wikang Filipino, Unibersidad ng Pilipinas, 2001)
Insects in the Philippines.
Includes bibliographical references (p. [175]-180).
In Tagalog.