Serve the people ang kasaysayan ng radikal na kilusan sa Unibersidad ng Pilipinas - Lumbera, Bienvenido L. 1932- (Publikasyong iglap series, 2008)
Collection of stories on activism and radical movements within the premier state university in the Philippines.