Mga kagamitang panturo para sa isahang paglinang ng mga kasanayan sa pakikinig (aural discourse) ng mga mag-aaral sa ikaapat na taon sa mataas na paaralan - Aragones, Josefina Villanueva 1923- (1977)
Ang papel na ito ay naglalayong mailahad ang mga aspetong pagbubuo at paglilinang sa paghahanda ng mga kagamitang panturo sa pakikinig. Ang mga pangeksperimentong materyales ay isinailalim sa panloob na pagpapahalaga upang matiyak ang kabisaan nito sa aktuwal na mga kalagayan sa klase.