Ang pananaw ng mga guro sa mataas na paaralan sa gamit ng Ingles at Filipino bilang wikang panturo sa pisika - Ocampo, Cleofe S. Velasquez (1997)
Thesis (M.A. Physics Education)--University of the Philippines, Diliman.
Keywords: Physics -- Study and teaching -- Philippines -- Biliran (Sorsogon); Physics -- Study and teaching -- Philippines -- Tawi-tawi.; Physics teachers -- Philippines -- Biliran (Sorsogon); Physics teachers -- Philippines -- Tawi-tawi.; Filipino language -- Study and teaching -- Bilingual method; English language -- Study and teaching -- Bilingual method