Ang pananaw ng mga guro sa mataas na paaralan sa gamit ng Ingles at Filipino bilang wikang panturo sa pisika - Ocampo, Cleofe S. Velasquez (1997)
Thesis (M.A. Physics Education)--University of the Philippines, Diliman.