Buwan ng Wikang Pambansa 2006 pampinid na palatuntunan, Philippine Columbian Association, Maynila, Agosto 31, 2006. ([Komisyon sa Wikang Filipino], 2006)
Souvenir program for the Buwan ng Wikang Pambansa closing program on August 31, 2006 at the Philippine Columbian, Plaza Dilao, Manila.