Sitio Mendez kapirasong lupa (kwento ng buhay at pakikibaka ng maralita ng lungsod - Meneses, Angelito B (2002)
Ito ay isang buhay-tesis na naglalayong tingnan sa punto de vista ng mga maralita ng lungsod ang kahulugan, at larawan ng kahirapan, pagkilos, pakikibaka at kaunlaran...
"April 2002."
Thesis (M. Community Development)--University of the Philippines Diliman.
Keywords: Short stories -- Poor -- Philippines -- Quezon City; Poor -- Philippines -- Quezon City; Economic conditions -- Philippines -- Quezon City