Pantyon ilang pamahiin, tradisyon, at kuwento ng paglilibing sa Kabite. - Lubang, Jeffrey Alfaro (Ige Ramos Design Studio, 2007)
Tradition of funeral rites and ceremonies for the dead of local people in Cavite Province.