Glosaring pang-administrasyon. - Zafra, Galileo S.; Pimentel, Manita C. (Quezon City Sentro ng Wikang Filipino, Unibersidad ng Pilipinas, 2008)
"Ibinabahagi ng SWF sa buong komunidad ng UP Diliman at Sistemang UP ang unang labas ng Glosaring Pang-administrasyon. Layunin ng Glosari na maghain ng isang batayang dokumento sa pagtutumbas sa Filipino ng mga pangalan ng mga opisina, programang akademiko, at mga titulo at posisyong pang-administrasyon na karaniwang nasa wikang Ingles."--Paunang salita.
Paunang salita -- Glosari ng mga opisina -- Mga opisina at yunit sa Diliman -- Mga kolehiyo at iba pang yunit sa UP Diliman -- Mga opisina ng sistemang UP na nasa Diliman -- Glosari ng mga programang akademiko -- Glosari ng mga titulo at posisyong administratibo -- Glosari ng mga termino at parirala.
Tagapamahala ng proyekto, Galileo S. Zafra, Manita C. Pimentel.
Photocopy.
Keywords: University of the Philippines -- Administration -- Terminology; Universities and colleges -- Philippines -- Dictionaries; Filipino language -- Glossaries, vocabularies, etc