Ang kapatid ng tatlong Marya The brother of the three Marias

Bibliographic Details
Main Author: Reyes, Severino Rivera 1861-1942
Other Authors: Bellen, Christine S., Alcaraz, Frances C.
Resource Type: Book
Published: Pasig City Anvil 2007.
Series:Ang mga kuwento ni lola Basyang / ni Severino Reyes
LEADER 00998cam a22003013a 4500
001 UP-99796217608274851
003 Buklod
005 20080313014144.0
006 a r |||| u|
007 ta
008 080313s2007 xx d r |||| u|
020 |a 9789712718946 
035 |a (iLib)UPD-00013878646 
040 |a DEDUC 
041 |a engfil 
090 0 |a CB 1315 
100 0 |a Reyes, Severino Rivera  |d 1861-1942. 
245 0 2 |a Ang kapatid ng tatlong Marya  |b The brother of the three Marias  |c ni Severino Reyes ; muling isinalaysay ni Christine S. Bellen ; iginuhit ni Frances C. Alcaraz  |h [salin sa English ni Richard de Guzman kasama si Ani V. Habulan]. 
264 1 |a Pasig City  |b Anvil  |c 2007. 
300 |a 31 p.  |b col. ill. 
490 0 |a Ang mga kuwento ni lola Basyang / ni Severino Reyes 
500 |a Text in Filipino and English. 
700 1 |a Bellen, Christine S. 
700 1 |a Alcaraz, Frances C. 
905 |a FI 
950 |a Monograph 
852 1 |a UPD  |b DEDUC  |h CB 1315 
942 |a Book