Diksyunaryong panghanapbuhay (Detail Printing Inc., 1993)
Ang diksyunaryong panghanapbuhay ay katipunan ng mga katawagang ginagamit kaugnay ng pagpapabuti, pagpapataas at pagpapaunlad ng kabuhayang Filipino sa tulong ng makabagong ideya sa teknolohiya. Ito ay makakatulong sa mga guro, pinunong pampaaralan, mananaliksik, manunulat, tagapagsaling wika, mga mag-aaral sa elementarya, sekundarya, at kolehiyo gayundin naman sa lahat ng taong mangangailangan sa aklat na ito.