Isang munting lupa - Tiongson, Lito.; Asia Visions Media Foundation; Sentrong Pangkultura ng Pilipinas ([Manila Ibon Foundation (distributor)])
A short film based on Sikat's short story about the plight of a farmer and his family after he is banished from the land he tills.
VHS.
Isang pelikula ni Lito Tiongson.
Halaw sa maikling kuwento "Tata Selo" ni Roger Sikat.
Keywords: Social science; Sociology