Bubong-bubungan, lupa-lupaan - Deza, Fons. ([Manila Asian Social Institute Communication Center, 1991)
The urban poor are characterized as a growing yet much neglected human resource who must live under the constant threat of demolition.
Hango ni Nick Patauna sa orihinal na iskrip ni Deogenes Osabel.
Unang pinalabas sa orihinal sa Bishops'-Businessmen's Conference hinggil sa mga maralitang taga-lunsod.
Tagapagsalaysay, Jose Gruta ; potograpiya, Fonz Deza, John Orafilo, Franz Welman.
Keywords: Urban poor -- Philippines; Squatters -- Philippines; Poverty; Sociology