Sawikaan 2004 mga salita ng taon - Zafra, Galileo S.; Baquiran, Romulo Pascual (Quezon City University of the Philippines Press, 2005)
Compilation of new Tagalog words widely used in 2004 in the Philippines.
Canvass / ni Randy David -- Ukay-ukay / ni Delfin Tolentino, Jr. -- Tsugi / ni Rolando B. Tolentino -- Tsika / ni Rene Facunla (aka Ate Glow) -- Dagdag-bawas / ni Romulo P. Baquiran -- Dating / ni Bienvenido Lumbera -- Fashionista / ni Jimmuel C. Naval -- Jologs / nina Alwin Aguirre at Michelle Ong -- Kinse anyos / ni Teo T. Antonio -- Otso-otso / ni Rene O. Villanueva -- Salbakuta / ni Abdon M. Balde -- Tapsilog / ni Ruby G. Alcantara -- Terorista at terorismo / ni Leuterio C. Nicolas -- Text / ni Sarah Raymundo.
Keywords: Filipino language -- New words