Sangguniang aklat ng guro at mag-aaral sa sining pang-industriya - Buenavista, Bernardo N. (Manila Rex Book Store, 1995)
Manwal na naglalayong magbigay kaalaman tungkol sa iba't ibang paksa sa Sining Pang-industriya tulad ng mga kagamitan sa construction at sa tamang pagsukat. Maaring gamitin ng mga mambabasang estudyante at guro ng nasabing paksa, pati na rin ng mga mambabasang interesado sa Sining Pang-industriya.
Keywords: Industrial arts -- Study and teaching (Elementary) -- Philippines; Industrial arts -- Handbooks, manuals, etc