Diksyunaryo Filipino Filipino 2000. ([Maynila] Sangay ng mga Paaralang Lungsod, 2000)
A monolingual, prescriptive dictionary that aims to promote the usage of the Filipino language. Aside from the definitions, words are used in sentences to show their proper usage.
Ang diksyunaryong ito ay monolingwal, Filipino sa Filipino. Dahilan sa bawat salita ay maaaring may higit sa dalawang kahulugan. Sinikap ng mga sumulat na magamit ang mga salita sa mga pangungusap nang maipakita ang wastong paggamit nito. Inaasahan na ito ay makatutulong sa mga mag-aaral.
Keywords: Filipino language -- Dictionaries