Kasaysayang bayan sampung aralin sa kasaysayang Pilipino - ADHIKA ng Pilipinas; Philippines. National Historical Commission (Diliman, Lungsod ng Quezon, Pilipinas Ermita, Lungsod ng Manila, Pilipinas ADHIKA ng Pilipinas National Historical Institute, 2001)
History of the Philippines; papers of a summer school.
Jointly published with the National Historical Institute.
Keywords: Philippines -- History; Philippines -- History -- Congresses