Diksyunaryo sa drama at teatro - Casanova, Arthur P. (Manila Rex Book Store, 2001)
Ito ay diksyunaryong monolinggwal, teknikal at espesyalisado sa larangan ng sining sa drama at teatro. Inaasahan na makakatulong ito sa mga guro, mag-aaral, kritiko, mananaliksik, manunulat ng dula at mga manggagawa ng teatro. Maaari rin itong maging sanggunian para sa mga guro at mag-aaral ng asignaturang Panitikan sa Pilipinas, Sayaw, Musika, Sining na Biswal, Humanidades at Mass Communication.
Ang unang teknikal at monolingwal na diksyunaryo na naglalaman ng mga katawagan sa larangan ng drama at teatro, mga katawagang buhat sa iba't ibang wika sa Pilipinas at maging ang mga terminolohiyang hiniram sa iba't ibang wika. Kasama din dito ang etimolohiya ng mga katawagan at terminolohiya at iba pang katawagan buhat sa iba't ibang sining panteatro. Maaari itong magamit na sangguniang aklat ng mga guro, mag-aaral, manunulat ng tula, kritiko, mananaliksik, aktor, direktor, at iba pang manggagawa ng teatro upang mapalawak ang kaalaman sa iba't ibang aspekto at elementong nauukol sa sining ng drama at teatro.
Keywords: Drama -- Dictionaries; Theater -- Dictionaries