Diksyunaryo sa drama at teatro - Casanova, Arthur P. (Rex Book Store, 2001)
Ito ay diksyunaryong monolinggwal, teknikal at espesyalisado sa larangan ng sining sa drama at teatro. Inaasahan na makakatulong ito sa mga guro, mag-aaral, kritiko, mananaliksik, manunulat ng dula at mga manggagawa ng teatro. Maaari rin itong maging sanggunian para sa mga guro at mag-aaral ng asignaturang Panitikan sa Pilipinas, Sayaw, Musika, Sining na Biswal, Humanidades at Mass Communication.