Histolohiya ng hayop manwal panlaboratoryo - Herrera, Anabelle; Amparado, Edna A.; Hallare, Arnold V. (Lungsod Quezon Sentro ng Wikang Filipino, 1996)
Naglalayong magturo ng ekstensibong mga paksa sa Histolohiya ng mga hayop, tulad ng mga terminolohiya at wastong paggamit ng mga ito, iba't ibang parte ng katawan, at wastonng paggamit ng mga aparato, atbp.
Supplement to the Histology book. Intended for the use of Histology teachers and students and of students and teachers of allied sciences.
Keywords: Histology -- Laboratory manuals