Kemistri 1 manwal panlaboratoryo - Flores, Josefina Guerrero (Lungsod Quezon Sentro ng Wikang Filipino, Sistemang Unibersidad ng Pilipinas, 1996)
Naglalayong magturo ng mga pangkalahatang paksa sa Kemistry sa pamamagitan ng pagdisenyo ng mga eksperimentong lubos na pinag-aralan ng mga awtor ukol sa mga pangangailangan ng mga estudyante ng nasabing paksa. Para sa mga guro at mag-aaral ng Kemistry at mga kaugnay na paksa.
Keywords: Chemistry -- Laboratory manuals