Kemistri 1 manwal panlaboratoryo - Flores, Josefina Guerrero (Aklat paraluman, 1996)
Naglalayong magturo ng mga pangkalahatang paksa sa Kemistry sa pamamagitan ng pagdisenyo ng mga eksperimentong lubos na pinag-aralan ng mga awtor ukol sa mga pangangailangan ng mga estudyante ng nasabing paksa. Para sa mga guro at mag-aaral ng Kemistry at mga kaugnay na paksa.