Botanikang pangkabuhayan manwal ng pagsasanay - De Padua, Ludivina S. (Aklat paraluman, 1996)
Naglalayong makapagbigay ng kaalaman tungkol sa iba't ibang uri, klase, at gamit ng mga halaman. Tumatalakay sa pangkalahatang mga paksa mula sa taglay na sangkap ng mga halamang pagkain hanggang sa Resin at malalagkit na sangkap mula sa halaman. Para sa mga guro at mag-aaral ng Botany 142 ng Unibersidad ng Pilipinas, Los Banos, Kolehiyo ng Siyensya.