Impormasyon ukol sa mga serbisyo sa mga estudyante ng Unibersidad ng Pilipinas, Diliman - University of the Philippines (Diliman). Office of the Vice Chancellor for Student Affairs (Lungsod Quezon The Office, 1994)
Naglalayong maging gabay ng mga mag-aaral sa pagpasok sa Unibersidad ng Pilipinas. Gumagamit ng paglalarawan at pagsasalaysay ng iba't ibang sitwasyon. Pagpapaliwanag ng kadahilanan sa likod ng bawat programa sa Unibersidad.
Naglalahad ng mga serbisyong ibinibigay, at mga programa at aktibidad na ginagawa ng administrasyon ng Unibersidad ng Pilipinas para sa kanilang mga estudyante. Isang gabay lalong lalo na sa mga dapat malaman ng magiging estudyante ng U.P. mula maaaring tirhan nila sa loob ng unibersidad hanggang sa mga opisinang maaari nilang hingan ng tulong kung kinakailangan.
Title from cover.
Keywords: University of the Philippines (Diliman) -- Students