Impormasyon ukol sa mga serbisyo sa mga estudyante ng Unibersidad ng Pilipinas, Diliman (The Office, 1994)
Naglalayong maging gabay ng mga mag-aaral sa pagpasok sa Unibersidad ng Pilipinas. Gumagamit ng paglalarawan at pagsasalaysay ng iba't ibang sitwasyon. Pagpapaliwanag ng kadahilanan sa likod ng bawat programa sa Unibersidad.