Natto at bagoong mga sanaysay sa kulturang Filipino't Hapon sa paningin ng mga Hapon - Yu, Rosario Torres 1949- (Lungsod ng Quezon Office of Research Coordination, Unibersidad ng Pilipinas, 1996)
Japanese view point on Philippines culture.
Fi-8755g donated by Dr. Ma. Teresa Sicat.
Keywords: Culture conflict in literature; Public opinion -- Japan; Philippines -- Civilization -- Public opinion; Philippines -- Foreign public opinion, Japanese