Natto at bagoong mga sanaysay sa kulturang Filipino't Hapon sa paningin ng mga Hapon - Yu, Rosario Torres 1949- (Office of Research Coordination, Unibersidad ng Pilipinas, 1996)
Japanese view point on Philippines culture.