Manwal sa korespondensya opisyal. - Linangan ng mga Wika sa Pilipinas (Pasig, Metro Manila LWP, 1990)
Ang nilalaman ng librong ito ay iba't ibang uri ng liham (letters), direksyon (formal addresses), pormularyong pampamahalaan (government forms), mga paliwanag ng bawat isa nito at gabay sa paggawa nito. Nilalaman rin nito ang direktoryo ng mga opisina ng gobyerno at mga karagdagang pagkukunan ng impormasyon. Inihanda ang librong ito para sa mabisang implementasyon ng Atas Tagapagpaganap bilang 335 kung saan kailangang puspusang magamit ang wikang filipino sa mga opisyal na transaksyon, komunikasyon at korespondensya.
Keywords: Government correspondence -- Handbooks, manuals, etc. -- Philippines