Likhang kababaihan isang gabay sa pagsasanay ukol sa kababaihan at kaunlaran para sa maralitang kababaihan sa kalunsuran - Jaucian, Maria Jocelyn P. (Quezon City Tanggapan ng Patuloy na Pag-aaral at Pakikipag-ugnayan sa Pamayanan, Kolehiyo ng Gawaing Panlipunan at Pagpapaunlad ng Pamayanan, Universidad ng Pilipinas, 1989)
Contents: Karanasan sa pagsasanay ng Likhang Kababaihan. Resulta ng kontribusyon ng mga naglalayon ng kalayaan para sa kababaihan.
Purpose: "Upang mapalalim ang pag-unawa at pagsusuri sa mga isyu ng kasarian; mapalawak ang pang-unawa at kaalaman ng kababaihan sa pambansang isyu, mahasa ng kababaihan ang kasanayan sa pamumuno at mapalakas ang kakayahan ng lider kababaihan sa pagseserbisyo at programang suporta."
Keywords: Women in community development -- Handbooks, manuals, etc. -- Philippines; Women -- Study and teaching -- Handbooks, manuals, etc. -- Philippines