Likhang kababaihan isang gabay sa pagsasanay ukol sa kababaihan at kaunlaran para sa maralitang kababaihan sa kalunsuran - Jaucian, Maria Jocelyn P. (Tanggapan ng Patuloy na Pag-aaral at Pakikipag-ugnayan sa Pamayanan, Kolehiyo ng Gawaing Panlipunan at Pagpapaunlad ng Pamayanan, Universidad ng Pilipinas, 1989)
Contents: Karanasan sa pagsasanay ng Likhang Kababaihan. Resulta ng kontribusyon ng mga naglalayon ng kalayaan para sa kababaihan.