Ang Pagtatayo ng matatag na republika - Velasco, Renato S.; Philippine Information Agency; Philippine Charity Sweepstakes Office (Quezon City Philippine Information Agency, 2003)
"Ang kompendyum na ito ay nagsusuma sa mga mithiin at hakbangin ng Administrasyong Macapagal-Arroyo sa pagtatayo ng moog ng isang Matatag na Republika, sa pamamagitan ng mga haligi nitong katotohanan, karunungan at kasaganaan. Ito ay binubuo ng dalawang dokumentong nagsasaad ng mga nagawa at mga pangunahing proyekto at programa ng Administrasyong Macapagal-Arroyo."--Paunang salita.
PGMA : makalipas ang dalawa't kalahating taon -- Mga pangunahing proyekto at programa.
"July 2003."
Published jointly with Philippine Charity Sweepstakes Office.
Keywords: Arroyo, Gloria Macapagal- -- 1947-.; Philippines -- Politics and government -- 2001-.; Philippines -- Social policy; Philippines -- Economic policy