Ang Pagtatayo ng matatag na republika - Velasco, Renato S. (Philippine Information Agency, 2003)
"Ang kompendyum na ito ay nagsusuma sa mga mithiin at hakbangin ng Administrasyong Macapagal-Arroyo sa pagtatayo ng moog ng isang Matatag na Republika, sa pamamagitan ng mga haligi nitong katotohanan, karunungan at kasaganaan. Ito ay binubuo ng dalawang dokumentong nagsasaad ng mga nagawa at mga pangunahing proyekto at programa ng Administrasyong Macapagal-Arroyo."--Paunang salita.