Mga kagamitang panturo sa mapanuring pagbasa para sa mga estudyante sa ikaanim na grado - Baratang, Marciana T. 1930- (1976)
Ang pag-aaral na ito ay naglalayong makagawa ng mga kagamitang panturo sa paglinang ng mga kakayahan sa mapanuring pagbasa. Ang mga uri ng seleksiyong napili ng mga estudyante at guro na makalilinang sa mga kasanayan sa mapanuring pagbasa ay yaong mga babasahing nagbibigay ng bagong aksyon, tula at mga salaysay na may magaang talasalitaan para sa estudyanteng Ilokano. Napag-alaman din sa pag-aaral na ito na kulang ang mga batayan at karagdagang aklat, mga patnubay ng guro, at mga babasahing pampaaralan na maaaring gamitin ng guro sa pagtuturo ng mga kasanayan sa mapanuring pagbasa sa ikaanim na baitang.
Mimeographed
Thesis (M.Ed.)--University of the Philippines, Quezon City
Vita
Keywords: Reading (Elementary) -- Aids and devices. -- Philippines; Pilipino (Elementary) -- Study and teaching. -- Philippines; Teaching -- Aids and devices